Khi đến Starbucks nên uống gì ngon đáng tiền?

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 18:30:41 01/08/2021

Đối với những tín đồ cà phê thì starbucks là một thương hiệu cà phê nổi tiếng không thể không biết. Tuy nhiên nhiều người đối mặt với menu của hãng thường đắn đo, suy nghĩ không biết nên sử dụng món nào. Bài viết dưới đây tại amthucnhalam.net sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn khi đến Starbucks nên uống gì ngon.

Khi đến Starbucks nên uống gì ngon đáng tiền?

Giới thiệu tổng quát về thương hiệu cà phê Starbucks

Starbucks là chuỗi thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với hương vị cà phê lạ miệng, có chất riêng Starbucks đang ngày càng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những bạn trẻ, nhân viên công sở. Ngoài những thức uống từ caffe thì matcha cũng là đồ uống được yêu thích tại đây. 

Khi đến Starbucks nên uống gì ngon đáng tiền?

Menu của Starbucks có những món nào?

Menu của Starbucks rất phong phú, đa dạng. Riêng cà phê có nhiều loại khác nhau như: Caffe Latte, Caffe Americano, Cappuccino,… Ngoài ra còn có các loại thức uống khác như Matcha có: Green Tea Cream, Green Tea Soy Milk,… hay các loại trà như: Black Teas, White Teas,… Đặc biệt trong menu của Starbucks còn có các loại bánh hấp dẫn, đẹp mắt và hương vị thơm ngon.

Khi đến Starbucks nên uống gì ngon đáng tiền?

Khi đến Starbucks nên uống gì ngon?

Tham khảo: ⇒ Mách bạn những đồ uống Starbucks ngon nhất trong menu.

Caffe Americano

Khi đến Starbucks nên uống gì ngon? Câu trả lời đầu tiên phải kể đến thức uống được nhiều người ưa thích là Caffe Americano. Caffe Americano được bắt nguồn từ Mỹ bằng cách thêm nước nóng vào espresso. Tuy nhiên hương vị của Caffe Americano tại Starbucks lại rất khác biệt, có vị ngọt ngào, không đậm bằng caffe Việt Nam. Đây là đồ uống bạn đáng phải thử 1 lần khi đến Starbucks.

Khi đến Starbucks nên uống gì ngon đáng tiền?

Caffe Latte

Khác với Caffe Americano Caffe Latte tại Starbucks lại có thêm vị thơm, béo từ sữa. Nhiều người thường nhầm lẫn giữa Caffe Latte và Cappuccino. Tuy nhiên tỷ pha 2 loại thức uống này lại khác nhau. Đối với Caffe Latte sẽ có tỷ lệ thường là 1/3 Espresso, 1/3 sữa được làm nóng và 1/3 bọt sữa.

Green Tea Cream

Đây được coi là một trong những món đồ uống “best seller” tại Starbucks. Sự hài hòa giữa vị ngọt đắng của matcha và sự béo ngậy của lớp kem tươi thêm sự mát lạnh từ đá đã làm cho Green Tea Cream trở thành thức uống được ưa thích trong những ngày nắng nóng.

Khi đến Starbucks nên uống gì ngon đáng tiền?

Green Tea Soy Milk

Một thức uống khác từ Starbucks làm bằng matcha được tín đồ mê matcha phải mê say phải kể đến Green Tea Soy Milk. Đây là thức uống bổ dưỡng khi kết hợp matcha với đậu nành- loại thực vật đứng đầu trong việc cung cấp protein vào cơ thể. Khi thưởng thức loại đồ uống này bạn sẽ cảm thấy sự thanh mát, nhẹ nhàng.

Green Tea Soy Milk

Bạn đã biết: Tương lai của đồ ăn nhanh ở Việt Nam sau 5 năm nữa!

Những chiếc bánh bạn không thể bỏ qua khi đến với Starbucks

Ngoài thức uống ngon, hợp gu nhiều người thì những chiếc bánh được làm bởi thương hiệu này cũng được quan tâm, chú ý không kém. Một vài loại bánh ngon, bán chạy nhất ở các cửa hàng hiện nay phải kể đến Greentea Mousse, Butter Croissant, Blueberries & Chocolate Muffin,…

Những chiếc bánh bạn không thể bỏ qua khi đến với Starbucks

Trên đây là một trong những đồ uống ngon ở Starbucks bạn nên thử qua. Do mỗi người một khẩu vị, một sở thích, một quan điểm khác nhau nên hãy tự khám phá để tìm ra thứ đồ uống ưa thích nhất của bản thân nhé! Chúc bạn tìm được món đồ uống phù hợp!

⇒ Các loại nước ép đẹp da được chị em truyền tai nhau nhiều nhất!